GIỚI THIỆU VỀ RECBOOK

SỰ KIỆN RA MẮT CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẤT RECBOOK.COM

Cập nhật: 2019-01-16 17:28:54 | GIỚI THIỆU VỀ RECBOOK


 

Thị trường BĐS Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung thời gian qua đã phát triển nhanh chóng với hàng loạt dự án và các sản phẩm mới ra mắt. Tuy nhiên, cùng với đó cũng là sự hỗn loạn thông tin trên thị trường gây khó khăn cho các nhà đầu tư cũng như các đơn vị môi giới chân chính.

Để giải quyết vấn đề này, Hệ Thống Cộng Đồng Nhà Đất Recbook.com đã ra đời từ chính tâm huyết của 1 đơn vị MG chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Sự kiện ra mắt hệ thống này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và nhân viên môi giới trong lĩnh vực BĐS

Ngày 6/5 vừa qua, Hệ Thống Cộng Đồng Nhà Đất Recbook.com chính thức được ra mắt tại trường quay S3 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của 75 sàn GD, các văn phòng công ty kinh doanh dịch vụ BĐS và gần 800 các nhà môi giới trên địa bàn Hải Phòng. Là hệ thống tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 và mô hình  kinh tế chia s, Hệ Thống Cộng Đồng Nhà Đất Recbook.com được xây dựng như một mạng xã hội dành riêng cho thị trường BĐS. Hệ thống kết nối những nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm thông tin BĐS với các sàn liên kết, hoặc các nhà môi giới có nhu cầu giới thiệu sản phẩm/dự án tới khách hàng. Việc tìm kiếm tin, đăng tin trên hệ thống là hoàn toàn miễn phí và thuận lợi. Khách hàng có thể tra cứu, đánh giá các nhà môi giới và các sàn giao dịch trên hệ thống này. Thay vì phải tìm kiếm phức tạp và mất thời gian, giờ đây khách chỉ cần đăng ký thành viên trên hệ thống và gửi yêu cầu của mình, thì hệ thống sẽ tự gửi về các đáp ứng phù hợp một cách liên tục khi phát sinh trên hệ thống.

Chúng tôi có cuộc phỏng vấn với ông Vũ Đức Toàn – một nhà đầu tư BĐS lâu năm tại Hải Phòng

Ông Toàn cho biết:

“Khi mua bán BĐS, tôi thường vào các trang rao vặt trên mạng, thứ 1 thông tin trên các trang rao vặt không được chính xác, thứ 2 là không được tối ưu. Hôm nay tôi được mời dự sự kiện, tôi thấy là Hệ thống bán hàng tự động Recbook.com này rất tối ưu. Khi tôi có nhu cầu mua/bán BĐS tôi chỉ cần đăng ký với Hệ thống Recbook, hệ thống sẽ tự gửi trả về những thông tin cần thiết và chính xác không cần mất thời gian tìm kiếm”

“Đối với các anh em môi giới tự do, đây sẽ là một nơi tiếp cận được nguồn khách hàng phong phú. Với các sàn, các công ty BĐS hoạt động nhỏ lẻ thì đây là nơi tiết kiệm được rất nhiều chi phí thiết kế, quảng cáo, marketing. Ngoài ra đây còn là nơi giao lưu và học hỏi gặp gỡ nhau” – Mt nhân viên môi gii hot động t do cho biết

Không dừng lại ở tính năng của một mạng xã hội thông tin BĐS, Hệ thống Recbook.com còn hoạt động như một công cụ quản lý cho nhà môi giới. Ứng dụng Big Data và trí tuệ nhân tạo AI trong phân tích hành vi nhà đầu tư, hệ thống cung cấp báo cáo về các xu hướng của nhà đầu tư và nhiều thông tin hữu ích khác cho nhà môi giới. Hệ thống cũng cung cấp nền tảng để các nhà đầu tư, các bạn trẻ sử dụng để khởi nghiệp, cũng như giúp nhà môi giới và các sàn giao dịch kết nối, cùng triển khai bán hàng online, offline theo quy chế và nguyên tắc của mô hình kinh tế chia sẻ.

Phỏng vấn ông Tô Hùng – người sáng lp ra H Thng Cng Đồng Nhà Đất Recbook.com

 

Ông Hùng cho biết:

“Tôi xuất phát là một môi giới đồng thời cũng là một chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS, vì vậy, tôi muốn xây dựng lên một nền tảng hệ thống giúp tất cả anh em môi giới có 1 nền tảng làm việc nhằm bán hàng hiệu quả và rút ngắn chi phí. Cũng như các doanh nghiệp sử dụng chung nền tảng này có thể quản lý được doanh nghiệp tốt hơn với một chi phí rất thấp.”

Thời gian tới, Hệ thống cộng đồng nhà đất Recbook.com định hướng phát triển thành 1 hệ thống “All in one” phát triển trên toàn quốc và quốc tế. Với lượng thông tin phong phú và cập nhật hàng ngày phản ánh trực tiếp tin tức và tình hình thị trường BĐS, đây sẽ là công cụ rất hữu ích giúp các nhà đầu tư, các đơn vị môi giới và cơ quan quản lý nhà nước nắm bắt định hướng, xu thế và quản lý thị trường tốt hơn.

 

Một số hình ảnh trong sự kiện